Uy Tín Của Chủ Đầu Tư Thủ Đô

Capital House có định hướng chiến lược “Nền tảng ổn định, tương lai phát triển”.

Với tầm nhìn dài hạn, Capital House xác định mục tiêu cụ thể cho từng lĩnh vực, trong đó lấy xây dựng là nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, lấy giáo dục tạo dựng những giá trị kế thừa bền vững, ổn định về tài chính và đầu tư để tích lũy, tạo đà phát triển cho tương lai.

Thương hiệu EcoHome với các dự án EcoHome 1 và EcoHome 2 là những thành tựu đánh dấu bước phát triển vượt bậc của Capital House, ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường bất động sản phân khúc nhà ở xã hội bởi chất lượng công trình vượt trội, kiến trúc không gian xanh , tạo dựng được cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại.

Tiếp nối thành công đó, Capital House đầu tư sang phân khúc nhà ở thương mại chất lượng cao cùng dòng sản phẩm mang thương hiệu EcoLife với EcoLife Capitol 58 Tố Hữu và EcoLife Tây Hồ. Đây là các dự án ứng dụng những công nghệ mới giúp dự án trở thành một sản phẩm thân thiện với môi trường, tiết kiệm tài nguyên, góp phần phát triển bền vững, hướng tới kiến tạo một cuộc sống xanh trọn vẹn, tận hưởng thiên nhiên nhưng không xa rời tiện nghi sống năng động và hiện đại.

Capital House không ngừng nỗ lực, hướng tới là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, đáp ứng nhu cầu sở hữu nhà ở cho các đối tượng có thu nhập khác nhau trên địa bàn Hà Nội. Đồng thời, tạo công ăn việc làm ổn định cho người lao động, góp phần an sinh xã hội.

Các dự án bất động sản trọng điểm

Dự án Ecohome 1 :

Hoàn thành vào tháng 12/2014, Dự án EcoHome 1 cung cấp ra thị trường bất động sản thủ đô gần 930 căn hộ với quy mô dân số khoảng 1.880 người. Cùng quy hoạch đồng bộ theo triết lý xanh, bền vững, Dự án EcoHome 1 là nơi tạo dựng cộng đồng an cư lý tưởng cho cư dân với mật độ xây dựng 42,16%, hệ số sử dụng đất 4,67 lần và tổng mức đầu tư dự án trên 645,5 tỷ đồng.

Dự án gồm 4 tòa nhà chung cư cao 12 tầng, được xây dựng trên khu đất hơn 2ha. Trong đó, có hơn 10.000m2 xây dựng các tiện ích phục vụ cuộc sống của cư dân như: Khu sân vườn, cây xanh, công trình công cộng, tiện tích dịch vụ như siêu thị, đường dạo, phòng tập Gym…

Dự án Ecohome 2

Nằm trong một quần thể không gian xanh gần Sông Hồng, tiếp giáp với tuyến đường Tân Xuân, không phải là những căn hộ bê tông cốt thép chật chội mà được thiết kế tinh tế, hài hòa cùng không gian xanh, dự án EcoHome 2 được xây dựng trên diện tích 15.778m2, cung cấp 980 căn hộ có với các loại diện tích từ 36,56 m2; 63,3 m2; 68,5 m2; 69,6 m2; 69,8 m2. Tổng diện tích sàn xây dựng là hơn 93.000 m2.

Được thiết kế với ý tưởng tạo ra không gian sống tiện nghi và hiện đại, sử dụng năng lượng mặt trời, cây xanh, vật liệu xây dựng gần gũi với thiên nhiên, dự án nhà ở EcoHome 2 tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng, không gian kiến trúc hài hòa với môi trường thiên nhiên.Dự án được tich hợp rất nhiều các tiện ích như: khu vườn đi dạo với diện tích cây xanh và bể bơi lớn tạo môi trường sống trong lành, tươi mát cho cư dân.

Dự án Ecolife Tây Hồ

Công trình Nhà ở cán bộ Viện kiểm sát nhân dân tối cao được xây dựng trên lô đất có diện tích 8.000m2 nằm trong Khu đô thị mới Tây hồ Tây – Quận Tây Hồ – Thành phố Hà nội.

Được xây dựng trên ô đất có ký hiệu O17-HH1 trong quy hoạch chung của khu đô thị mới Tây Hồ Tây, quận Tây Hồ, Hà Nội, EcoLife Tây Hồ có thể dễ dàng kết nối với hàng loạt các tiện ích hạ tầng xã hội bao quanh dự án.

Quy mô công trình bao gồm 2 tầng hầm có diện tích gần 6900m2, hai tầng dịch vụ và hai khối nhà ở chung cư với 1 đơn nguyên cao 28 tầng và 1 đơn nguyên cao 33 tầng. Công trình có phong cách kiến trúc hiện đại, phù hợp với kiến trúc khu vực hiện tại và xu thế phát triển đô thị của thành phố trong tương lai.

Dự án Ecolife Capitol 

Nằm ngày tại 58 Tố Hữu mặt đường Lê Văn Lương,cách ngã tư Lê Văn Lương – Khuất Duy Tiến chỉ 500m rất thuận tiện giao thông đi lại.Dự án có vị trí rất là đắc địa gần các khu vực đô thị lớn như Khu đô thị trung văn,Làng nghề Vạn Phúc,Khu đô thị mới Mỗ Lao…

là tổ hợp gồm 3 khối nhà cao 36 tầng, 2 tầng hầm với 760 căn hộ,Tầng thượng xây dựng hệ thống sân vườn, cây xanh có diện tích 300m, trung tâm thương mại 5 tầng rộng hàng ngàn mét vuông với nhiều thương hiệu nổi tiếng, khu trường học quốc tế cùng cùng các tiện ích cao cấp: sân tennis, sân bóng, bể bơi trong nhà 4 mùa hiện đại đẳng cấp, cùng với phòng tập Gym, Spa sang trọng….

Với mong muốn tạo ra một chất lượng cuộc sống xanh và hiện đại, hoàn toàn mới tại dự án Ecolife Capitol.Chủ đầu tư Thủ Đô JSC đã mời những kiến trúc sư người Pháp từ công ty NKB ARCHI  thiết kế phần cảnh quan của dự án và nghiên cứu phát triển từng hạng mục dịch vụ phục vụ cư dân của nhà tư vấn bất động sản chuyên nghiệp CBRE.

 

Bài Viết Liên Quan